10 Bí Kíp Mua Xe Mới Tồn Đời ‘Còn Ngon’

Rất nhiều khách hàng mong muốn mua xe với chi phí thấp nhất. Một là các bạn mua xe cũ đã qua sử dụng hoặc đặc biệt hơn là các dòng xe mới 100% nhưng là các xe tồn của các đại lý. 

Thông thường với các loại xe tồn đời này, đại lý bán xe sẽ giảm giá xuống rất sâu. Để nhanh chóng bán đi thu hồi tiền về.

Hoặc những năm 2018-2019-2020 khi có sự thay đổi giữa các dòng xe ga cơ và dòng xe ga điện thì khách hàng luôn thích lựa chọn các dòng xe ga cơ hơn. Mà trong khi xe ga cơ không còn được sản xuất mới nữa, thì chắc chắn khi qua năm 2019 thì các dòng xe này sẽ trở thành xe tồn. 

Tuy nhiên một điều quan trọng, tuy là xe tồn nhưng các loại xe này các đại lý không những không giảm giá mà còn tăng giá so với giá trước kia. Do tâm lý khách hàng sẵn sàng bỏ nhiều tiền hơn để mua.

Mà phải nói một điều rất quan trọng là các dòng xe tồn đời thường sẽ có những vấn đề mà các bạn nếu như không có kinh nghiệm mua phải, thì sẽ giống như mua ‘cục nơ’ vào người. Chi phí bỏ ra để sửa chữa rất cao.

Do đó trong video này , xetaicuatui sẽ đưa ra 10 bí kíp hết sức quan trọng để bạn có thể lựa chọn mua một chiếc xe tồn đời hiệu quả nhất nha.

Nào các bạn hãy cùng theo dõi video dưới đây nha.

 

About huuluyenspkt@gmail.com

Check Also

Đổi biển số mới có cần đăng kiểm lại

Đã đổi biển số mới, vậy có cần đăng kiểm lại xe không? đây là …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *