3 Tuyệt Chiêu Giúp Ban Mua Được Xe Giá Rẻ Nhất

Mình đang muốn mua xe? Giá xe bao nhiêu? Xe này anh/chị giảm cho tôi được bao nhiêu?

Đây có thể nói là câu hỏi mà mình nghe nhiều nhất khi tư vấn bán xe cho khách hàng. Hầu hết khách hàng chúng ta khi mua xe đều muốn có được giá cả rẻ nhất. Đây là nhu cầu của 99% người mua xe.

Vậy trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẽ 3 cách giúp các bạn mua xe với giá rẻ nhất có thể nha!

Điều đầu tiên: để có được giá rẻ nhất thì chúng ta cần lựa chọn thời điểm mua xe phù hợp

Có 2 thời điểm mà thường các đại lý thường có các chính sách khuyến mãi lớn trong năm. Đó chính là thời điểm tháng 7 âm lịch và thời điểm gần cuối tháng chạp. Đây là 2 thời điểm mà lượng khách hàng mua xe rất thấp. Để đảm bảo sản lượng xe thì các đại lý sẽ đưa ra các chương trình đặc biệt.

Một mốc thời gian mà các bạn sẽ dễ được khuyến mãi đó là thời gian cuối tháng. Trong thời điểm này, thường bạn sẽ được nhiều ưu đãi khi mua xe.

Điều thứ 2: đó chính là việc các bạn tham khảo giá tại nhiều nơi. 

Đây là cách giúp bạn mua xe được giá tốt nhất. Với cùng một mẫu xe, cùng kiểu quy cách thì chắc chắn mỗi đại lý sẽ có giá cả khác nhau.

Các bạn có thể dựa vào các báo giá từ các đại lý khác nhau để mình nắm được giá cả xe tương đối chính xác.

Tuy nhiên, mỗi đại lý sẽ có cách báo giá khác nhau đối với cùng một kiểu xe, cùng một quy cách. Nên các bạn sau khi đã quyết định đến đại lý nào trước, nên tham khảo lại các đại lý khác để hiểu thật rõ về giá cả đầy đủ của chiếc xe của mình.

Tránh trường hợp, đại lý bán bằng mọi giá, bớt các chi tiết theo xe, cắt giảm lợi ích của khách hàng. Lúc mua xe thì bạn thấy giá rẻ, nhưng sau khi mua xong thì mới biết các quyền lợi của mình đã bị cắt hết, hoặc thiết kế xe không đúng với giá thành. Đặc biệt là việc các bạn mua xe ngoài tỉnh, các đại lý xa nhà dẫn đến việc bảo hành, bảo dưỡng sau này rất khó khăn tốn kém. Do phải đi lại xa xôi. Tiết kiệm được 1 vài triệu mà chi phí sau này đến vài chục triệu.

Điều 3: Sự chân thành.

Đây là điều mà bất kỳ một người bán xe nào đều thích nhất ở người mua xe. Cho dù bạn có giỏi thế nào trong việc đàm phán giá, bạn quá kinh nghiệm trong việc mua xe, bạn quá “cáo” khi đi mua xe. Thì một điều mà tôi muốn nói, bạn cũng không thể nào qua được người bán hàng kinh nghiệm, tâm huyết với nghề.

Giá trị tối đa khi bạn mua một chiếc xe bất kỳ, không phải là việc bạn mua được chiếc xe đó với giá rẻ nhất, không phải việc bạn bắt buộc người bán hàng phải cho mình thật nhiều khuyến mãi mà đó chính là việc bạn tạo được lòng trắc ẩn ở người bán.

Họ thấy bạn là người chân thành, bạn yêu quý chiếc xe, bạn tôn trọng người bán hàng thì chắc chắn bạn sẽ nhận lại rất nhiều.

Đó không chỉ là giá tốt, đó không chỉ là nhiều chương trình khuyến mãi… mà còn là sự tận tâm phục vụ. Luôn cố gắng hỗ trợ bạn, không chỉ trong giai đoạn mua bán xe mà còn trong suốt quá trình sử dụng xe.

Ví dụ: Những chương trình khuyến mãi mới nhất mà chỉ có bạn người bán hàng mới áp dụng. Bạn sẽ được hỗ trợ tối đa những phát sinh trong quá trình làm thủ tục mua bán xe. Trong quá trình sử dụng xe, họ sẽ giúp bạn trong những trường hợp bạn gặp khó khăn trên đường… còn rất nhiều điều khác nữa mà khi bạn “chân thành” thì người bán sẽ làm cho bạn.

Đây là bài viết chia sẽ, cũng là bài viết tâm tư của hầu hết người bán hàng như tôi. Mong rằng quý vị sau khi đọc được bài viết này hãy cho chúng tôi, những người bán xe được sự nhiệt thành, chân trọng. Chúng tôi sẽ đáp lại tấm chân tình của quý vị bằng tất cả những gì chúng tôi có.

Xin chân thành cảm ơn.

Các bạn có thể xem lại video chi tiết dưới đây nha.

 

 

 

About huuluyenspkt@gmail.com

Check Also

Ý Nghĩa Các Loại Biển Báo Cấm Xe Tải

Biển cấm xe tải là một trong những kiến thức mà bắt buộc tất cả …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *