Chất lượng xe tải EURO 4 – Xe ga điện – 2019 có tốt không?

Để trả lời câu hỏi Chất lượng xe tải EURO 4 – Xe ga điện – 2019 có tốt không? Các bạn hãy cùng xetaicuatui theo dõi video chi tiết dưới đây nha!

Trước tiên, xetaicuatui sẽ giải thích cho các bạn biết xe tải EURO 4 hay còn gọi là xe ga điện là như thế nào?

Tại Việt Nam kể từ ngày 01-01-2018 tất cả các xe tải hay xe thương mại lắp ráp mới hoặc nhập mới đều phải đạt tiêu chuẩn khí thải EURO 4. Để đáp ứng với yêu cầu về mức khí thải này, 100% các loại động cơ trên xe đều phải là các loại động cơ phun dầu điện tử. Hay nói cách khác là động cơ ga điện.

Đây là loại động cơ không có gì là mới tại nước ta, tuy nhiên thời gian trước xe ga điện chiếm chưa tới 10% tổng số xe tải tại Việt Nam. Nên hầu hết, khách hàng đều quen với việc sử dụng các loại động cơ ga cơ kiểu cũ.

Và do có lọt chọt các loại xe ga điện trước đây có những nhược điểm không được như ga cơ nên phần lớn các khách hàng sử dụng đều e ngại xe ga điện.

Tuy nhiên, với tình hình thực tế hiện nay thì bắt buộc 100% các xe sản xuất mới đều phải là xe ga điện. Nên gây tâm lý e sợ cho các khách hàng đang dự tính đầu tư xe.

Trong video ngày hôm nay, xetaicuatui sẽ trình bày tình hình thực tế của các dòng xe ga điện tính đến thời điểm gần cuối 2019, xem các dòng xe này có gì nổi bật và có điều gì để chúng ta cần phải cân nhắc kỹ trước khi đầu tư xe mới.

Nào bây giờ các bạn hãy cùng xem video nha.

 

About huuluyenspkt@gmail.com

Check Also

Đổi biển số mới có cần đăng kiểm lại

Đã đổi biển số mới, vậy có cần đăng kiểm lại xe không? đây là …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *