Đánh Giá Xe Tải KIA K250

KIA K3000 và sau này là KIA K165 là mẫu xe có thể nói là vua của các dòng xe tải nhẹ tại Việt Nam. Cứ 10 chiếc xe tải nhẹ thì bạn chắc chắn sẽ gặp ít nhất là 7-8 chiếc KIA các loại.

Có thể nói, khi nghĩ đến dòng xe tải gọn, nhẹ thì chắc chắn phần lớn các bác tài sẽ nghĩ ngay đến các dòng xe KIA.

Tuy nhiên, kể từ 2018 dòng xe K165 hay K3000 trước đây được thay thế bằng dòng xe tải KIA K250. Đây là dòng xe KIA với kiểu dáng hoàn toàn mới, động cơ công nghệ mới và được trang bị thêm các tính năng an toàn như hệ thống phanh ABS, cân bằng lực phanh, thanh ổn định ngang…

KIA K250 được lắp ráp 99% theo mẫu xe KIA BONGO 3 trước đây. Và đã cắt bớt các option để giảm chi phí sản xuất.

Hiện nay, KIA K250 được đăng ký với 2 mức tải trọng là 1.5 tấn và 2.5 tấn. 

KIA K250 vẫn giữ được lợi thế mạnh nhất của mình là hệ thống gầm cứng chắc. Dí trước vẫn là nhíp, và nhíp K250 có chiều dài 1.2 mét tạo nên độ êm diu rất cao. Kích thước tổng thể xe không vượt quá 6 mét, giúp cho xe rất gọn gàng, dễ dàng di chuyển khu chật hẹp.

KIA K250 được trang bị động cơ Hyundai D4CB, tiêu chuẩn khí thải EURO 4. Đây có thể nói là mẫu động cơ hoàn hảo. Động cơ cho công suất cực đại lên đến 130Ps trong khi dung tích xylanh chỉ 2.556 cc. Trong khi đó, K3000 công suất động cơ chưa tới 100Ps, dung tích xylanh 2977cc. 

Trên thực tế dòng KIA K250 tiết kiệm nhiên liệu hơn 20% so với người anh em K3000. Đây là một yếu tố rất quan trọng giúp bạn yên tâm đầu tư. Không những thế, với công suất cực đại 130ps, KIA K250 sẽ cho các bạn cảm giác đạp ga rất bốc, độ khỏe của xe rất đáng kể với tải trọng tối đa có thể lên đến 6 tấn hàng.

Trong suốt thời gian vừa qua, từ 2018 sau khi được đưa ra thị trường thì hầu như không có phản ánh về các lỗi hư hỏng vặt, cũng như các hư hỏng về hệ thống điện. Đây là nỗi băn khoăn của rất nhiều khách hàng khi mua các dòng xe ga điện.

Tính đến thời điểm hiện tại thì giá thành của 1 chiếc KIA K250 lăn bánh, thùng tiêu chuẩn chỉ rơi vào tầm giá 460 triệu.  Với mức giá này có thể nói rằng không quá cao để đại đa số người mua xe dễ dàng quyết định đầu tư một chiếc xe K250. 

Về phần phụ tùng, thì hầu hết các dòng xe KIA đều rất dễ mua và luôn sẳn có. Đây là yếu tố cũng rất quang trọng khi đánh giá một dòng xe tại nước ta hiện nay.

Các bạn có thể xem chi tiết hơn với video dưới đây!

 

About huuluyenspkt@gmail.com

Check Also

Sai thông tin Đóng thuế trước bạ làm sao đăng ký xe được?

Sai sót thông tin, thiếu thông tin trong tờ đóng thuế trước bạ là việc …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *