Liệu xe tải ga cơ có được sản xuất trở lại hay không?

Có rất nhiều khách hàng rất mong muốn các loại xe tải EURO 2 sẽ được nhà nước cho sản xuất lại! Và cũng không ít tin đồn năm sau nhà nước sẽ cho lắp ráp trở lại các dòng xe EURO 2 ga cơ.

Vậy thông tin này có đúng không? Và lộ trình bao lâu nữa nhà nước sẽ cho sản xuất lại?

Nào hãy cùng xetaicuatui tìm hiểu xem thực hư như thế nào nha!

Để tìm hiểu về vấn đề này, xetaicuatui đã tìm kiếm các thông tin chính thức của chính phủ Việt Nam. Và theo Quyết định số 49/2011 QĐ/TTG ban hành ngày 1-09-2011 đã đưa ra lộ trình lộ trình áp dụng tiêu chuẩn khí thải đối với xe ô tô, xe mô tô hai bánh sản xuất, lắp ráp và nhập khẩu mới nội dung như sau:

Lộ trình áp dụng tiêu chuẩn khí thải

Các loại xe ôtô sản xuất, lắp ráp và nhập khẩu mới phải áp dụng tiêu chuẩn khí thải mức 4 và mức 5 như sau:a) Tiêu chuẩn khí thải mức 4 từ ngày 01 tháng 01 năm 2017.b) Tiêu chuẩn khí thải mức 5 từ ngày 01 tháng 01 năm 2022.Các loại xe mô tô hai bánh sản xuất, lắp ráp và nhập khẩu mới phải áp dụng tiêu chuẩn khí thải mức 3 từ ngày 01 tháng 01 năm 2017.

Các bạn có thể theo dõi nguyên văn bài viết dưới đường link này: http://vanban.chinhphu.vn/portal/page/portal/chinhphu/hethongvanban?class_id=1&_page=1&mode=detail&document_id=151500

Như vậy không thấy có phần lộ trình lắp ráp lại xe EURO 2 ở đâu cả. Qua đây, xetaicuatui chắc chắn rằng sẽ không có chuyện xe tải EURO 2 hay xe ga cơ sẽ được lắp ráp trở lại.

Các bạn có thể theo dõi thêm chi tiết video dưới đây nha.

About huuluyenspkt@gmail.com

Check Also

Ý Nghĩa Các Loại Biển Báo Cấm Xe Tải

Biển cấm xe tải là một trong những kiến thức mà bắt buộc tất cả …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *